สยบรักเทพบุตรไฟแรงสูง (ชื่อเดิม คาสโนว่าร้าย...ที่รัก)-ตอนที่ 1 หมอนวดแผนไทย 
ชายาที่รัก...2 (บทสุดท้าย) ( หัวใจรักจ้าวทะเลทราย ) ( นัชญ์สรัล ) [ 2014-04-25 ]
ชายาที่รัก...1 (บทสุดท้าย) ( หัวใจรักจ้าวทะเลทราย ) ( นัชญ์สรัล ) [ 2014-04-25 ]
แรกพบ ( รักแฝงใจ ) ( นัชญ์สรัล ) [ 2014-04-25 ]
ตอนที่ 16 ( my memories / อุ่นไอรักในความทรงจำ ) ( บุษบาวิลิส ) [ 2014-04-24 ]
ตอนที่ 1. ( มณีจันทรา ) ( รวิญาดา ) [ 2014-04-24 ]
มายาสีน้ำผึ้ง เรทอาร์ เอ้ย เรท 20+++ ค่ะ 555 ( มายาสีน้ำผึ้ง สนพ อินเลิฟ ) ( แก้วอักษรา ) [ 2014-04-24 ]
ข้อเสนอประกาศิต...100% ( เล่ห์ร้ายร่ายรัก ) ( สุนิตย์ ) [ 2014-04-24 ]
บทที่ 6. 100% ( มนตราเวนิส ) ( อิลวลา อิลตาร์ ) [ 2014-04-24 ]
บทที่ 6. 65% ( มนตราเวนิส ) ( อิลวลา อิลตาร์ ) [ 2014-04-24 ]
ตอนที่ 22 อย่ามายุ่งกับผู้หญิงของฉัน 2 40% ( โสเภณีพันล้าน ) ( อัณศยามน sweetflora ) [ 2014-04-24 ]


วันนี้ 4,725
เมื่อวานนี้ 9,082
เดือนนี้ 196,294
เดือนที่แล้ว 246,373
ปีนี้ 888,184
ปีที่แล้ว 2,230,600
รวมทั้งหมด 3,797,521

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook
สยบรักเทพบุตรไฟแรงสูง (ชื่อเดิม คาสโนว่าร้าย...ที่รัก) : ตอนที่ 1 หมอนวดแผนไทย
ผู้แต่ง : จันทร์กระจ่าง
ลงเมื่อ : 2012-10-06 [ 12:33:46 ]
อ่านทั้งหมด : 2050
คอมเมนท์ทั้งหมด : 3
คะแนนโหวตทั้งหมด : 57

ตอนที่ 1

          อันแอลจีกรุ๊ป ไทยแลนด์ จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติเกาหลี ผลิตเครื่องมือสื่อสารหลายชนิด รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ บริษัทแม่ตั้งอยู่ในประเภทเกาหลีใต้ มีบริษัทลูกแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่หลายประเทศรวมทั้งเมืองไทย มีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพฯ ส่วนโรงงานผลิตสินค้าตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ บริษัทนี้มีชื่อเสียงเรื่องสวัสดิการที่ดีเลิศ พนักงานมีโอกาสก้าวหน้า หากใครมีความสามารถสูง และภาษาดี เมื่อมีตำแหน่งว่างสามารถเลือกได้เลยว่าอยากจะไปทำงานประเทศใด ของบริษัทในเครืออันแอลจีกรุ๊ป

          นางสาวพัชชาวีร์ สกุลเกียรติ์ หญิงสาวรูปร่างสูงระหงอายุ 24 ปี คาดว่าเธอน่าจะเป็นคนไทยเชื้อสายจีน จึงมีผิวพรรณขาวนวลลออตา เธอผู้นี้เติบโตมาในสถานที่เลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากลืมตาขึ้นมาดูโลกได้ประมาณสามวัน ก็ถูกแม่ซึ่งไม่มีใครรู้จักนำมาทิ้งไว้หน้าโรงพยาบาลเด็กกรุงเทพฯ เธอจึงถูกส่งตัวมาอยู่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทกระทั่งอายุได้ห้าขวบ แล้วถูกส่งต่อไปยังสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กระทั่งเรียนสำเร็จในระดับปริญญาตรี และมีการงานที่มั่นคงทำสามารถเลี้ยงชีพตัวเองได้ จึงออกมาใช้ชีวิตภายนอกรั้วสถานสงเคราะห์ฯ ทว่าทุกเดือนเธอได้เจียดเงินเดือนส่วนหนึ่งไปบริจาคเข้ามูลนิธิของสถานสงเคราะห์ และถ้ามีเวลาเธอมักจะกลับไปเยี่ยมเยียน และพาผู้มีจิตใจอันเป็นกุศลไปบริจาคหรือเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่นั่นเสมอ นอกจากรายได้จากงานประจำแล้ว พัชชาวีร์ยังมีรายได้พิเศษจากการรับจ้างนวดแผนไทย ที่เคยไปฝึกปรือมาจากวัดโพธิ์ ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย จนสามารถนำมาประกอบเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง งานนวดแผนไทยเธอเคยทำมาตั้งแต่ยังอยู่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ฝีมือการนวดของเธอไม่น้อยหน้าใครจนเป็นที่รู้จักกันทั่วไป และบางครั้งมันก็ทำรายได้ก้อนโตทีเดียว ถ้ามีพวกคุณหญิง คุณนายกระเป๋าหนักที่มาบริจาคเงินให้สถานสงเคราะห์ฯ ว่าจ้างให้เธอไปนวดที่บ้าน

          หญิงสาวสวย รูปร่างระหงวัย 24 ปี เธอเป็นผู้หนึ่งที่สมัครเข้ามาทำงานบริษัทอันแอลจี ไทยแลนด์ จำกัด ตำแหน่งพนักงานบัญชีตั้งแต่เรียนจบใหม่ๆ เพียงเพราะอยากจะใช้เป็นสะพานให้ก้าวเดินไปในประเทศที่เป็นดินแดนในฝัน พัชชาวีร์ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ จะเรียกว่าถึงขั้นหลงไหลก็ว่าได้ ดาราเกาหลีรุ่นเก่ารุ่นใหม่เธอรู้จักหมด ไล่เรียงมาตั้งแต่รุ่นแรกที่เป็นไอดอลในดวงใจ เธอมีโอกาสได้ดูผลงานจนติดอกติดใจไม่รู้ลืมเช่น เบ ยองจุน ชอย จีวู จากซีรี่ย์เพลงรักในสายลมหนาว รวมทั้ง วอน บิน จู จินโม อีริค มูน ซอง เฮเคียว ลี ยูนอา ลี ดาเฮ และดาราอื่นๆ อีกนันไม่ถ้วน ส่วนนักร้องดัง อาทิ จอง จีฮุน (เรน) เซเว่น ทูพีเอ็ม ซูเปอร์จูเนียร์ วันเดอร์เกิร์ล และอื่นๆ อีกมากมาย

ดังนั้นดินแดนในฝันจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ประเทศเกาหลีใต้ ความคลั่งไคล้ศิลปินและดาราเกาหลีทำให้เธอหลงรักทุกอย่างที่เป็นเกาหลี เธอหาซื้อตำราภาษาเกาหลีมาเรียนด้วยตัวเอง พยายามดูและฟังซี่รี่ย์ที่เป็นออริจินอล ทว่าว่าก็ไม่เวิร์กเท่าที่ควร เธอจึงตัดสินใจสมัครเรียนภาษาเกาหลีตั้งแต่ตอนเรียนปริญญาตรีปีที่หนึ่งจนถึงปีที่สี่ โดยอาศัยเงินที่ได้จากงานพิเศษก็คือการรับจ้างนวดแผนไทย กระทั่งสามารถพูด อ่าน และเขียนได้ ทว่าการพูดนั้นจะคล่องกว่าสองอย่างหลัง การที่เธอรู้ภาษาเกาหลีมันเสริมให้การงานของเธอก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอได้รับตำแหน่งล่ามภาษาเกาหลีพ่วงเข้ามาด้วยอีกหนึ่งตำแหน่ง ทว่าตำแหน่งดังกล่าวนั้นจะได้ทำก็ต่อเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน หรือเกิดความขัดข้อง ผิดพลาด กรณีล่ามตัวจริงไม่มาเท่านั้น แต่สำหรับเธอไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือตัวสำรอง เธอก็ยินดีทำและไม่เกี่ยงงอนเพราะมันช่วยให้เธอได้ใช้ความสามารถทางภาษาเกาหลีและถือเป็นการฝึกปรือภาษาไปในตัวอีกด้วย

 

          “โปรไฟล์ไม่เลวนี่ พูด เขียน อ่านภาษาเกาหลีได้ แต่ถ้าฝีมือไม่เข้าขั้น นายเดือดร้อนแน่...จินโม ไป ไปเรียกตัวเข้ามา

แฟ้มประวัติพนักงานคนหนึ่งที่เขียนด้วยภาษาเกาหลี ถูกเควี้ยงลงพื้นปูพรมชนิดดีภายในห้องสวีทโรงแรมหรูระดับห้าดาวในเมืองไทย หากเป็นพื้นปูนหรือพื้นไม้มันคงเกิดเสียงดัง โครมอย่างแน่นอน เพราะคนที่ปามันลงมากำลังอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิด เมื่อความต้องของเขาไม่ได้การตอบสนอง

          ครับ ครับคุณแจวอน เธอจะเข้ามาภายในไม่กี่วินาทีนี้

คิม จินโมวัยชายหนุ่มวัย 28 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งบริษัทแม่ในเกาหลีส่งมาดูงานบริษัทในเครืออันแอลจีในเมืองไทย ขานรับคำสั่งผู้ที่พลิกตัวไปนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงกว้างดีไซส์หรูอย่างเครียดขรึม ก่อนพยักหน้าส่งสัญญาณให้บอดี้การ์ดหนุ่มรูปร่างล่ำสันสองคนที่ยืนชิดประตูทำอะไรบางอย่างตามที่ได้นัดแนะกันไว้ ภายในไม่กี่วินาทีเมื่อประตูเปิดเข้ามา หญิงไทยนางหนึ่งแต่งกายเสื้อผ้าเทรนด์เกาหลีด้วยเดรสสั้นลายทางสีน้ำเงินสลับขาวรูดช่วงเอว ตัดต่อด้วยกระโปรงสีน้ำเงิน สวมสร้อยทำจากโลหะเส้นยาว และสวมนาฬิกาแฟชั่นเก๋ไก๋สายสีชมพู เธอก้าวเข้ามาพร้อมด้วยกระเป๋าเสื้อผ้าที่เธอต้องสวมใส่เวลานวดตัวให้ลูกค้า และอีกชุดหนึ่งเตรียมไว้กรณีที่ลูกค้าที่นัดเธอมานวดแผนไทยนอกสถานที่ไม่ได้เตรียมไว้

          เชิญทางนี้ครับคุณพัชชา

จินโมยืนอยู่ปลายเตียงกว้าง ผายมือเชิญพนักงานบัญชีสาวของบริษัทอันแอลจี ไทยแลนด์ กำจัด ที่มีความสามารถในการนวดแผนไทยเป็นเยี่ยม ตามที่เคยได้ยินคนพูดถึงกิตติศัพท์ของเธอ ให้เข้ามาใกล้เตียง แล้ว พยักหน้าให้สองบอดี้การ์ดหุ่นล่ำท่าทางทะมัดทะแมงออกไปจากห้อง

อันนยองฮาเซโยหมอนวดแผนไทยกล่าวทักทายเป็นภาษาเกาหลีให้กับลูกค้าชาวเกาหลีที่นอนคว่ำหน้าด้วยมารยาทอันดีและยิ้มสยามส่งผ่านไปให้แม้รู้ว่าเขาคงไม่เห็น คว่ำหน้ากดหมอนจมลึกลงไปแบบนั้นถ้าเห็นก็คงมีตาทิพย์แล้วมั้ง หญิงสาวคิดในใจอย่างติดตลก ก่อนจะต้องสูดลมหายใจเข้าไปลึกๆ ซึ่งคงดีกว่าการส่ายหน้ากระมัง เมื่อไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่เธอเรียกไปเลยสักนิด

          ห้องน้ำอยู่ทางไหนคะ ฉันต้องเปลี่ยนชุดก่อน แล้วขอเชิญเจ้านายของคุณช่วยเปลี่ยนชุด ที่ฉันเตรียมมาให้นี้ด้วยนะคะ

สุ้มเสียงหญิงสาวที่เอ่ยถามสั่นนิดๆ คล้ายจะเริ่มประหม่า เมื่อไม่ได้รับการแสดงความเป็นกันเองจากลูกค้าภายในห้องนอนหรู ห้องรับรองแขกที่ยืนรออยู่เมือสักครู่ว่าหรูหราแล้วเชียว แต่ห้องนอนสีเอิร์ทโทนให้ความรู้สึกสงบเงียบและอบอุ่นยามพักผ่อน ที่เธอย่างก้าวผ่านพรมสีน้ำตาลหนานุ่มเข้ามานี่สิหรูเลิศเริ่ดมากกว่าเป็นไหนๆ เห็นแล้วอยากจะกระโดดขึ้นไปนอนเกลือกกลิ้งหมุนตัวสักสองสามตลับบนเตียงกว้างขนาดคิงไซส์ หากไม่สะดุดตาเข้ากับใบหน้าทมึงทึง ดวงตาแข้งเข้ม ของผู้ชายที่เห็นนอนคว่ำหน้าเหยียดยาวเกือบสุดเตียง ที่พลิกตัวลุกขึ้นมานั่งเหยียดขา เท้าแขนยันไว้ข้างหลัง

          “ไม่เปลี่ยน ฉันจะนวดชุดนี้และเดี๋ยวนี้ เธอถ้าเป็นมืออาชีพจริง จะชุดไหนก็ต้องนวดได้ หรือถ้าไม่ใช่ก็ออกไป!”

ครั้นถูกตะคอกเสียงลั่นเสียขนาดนั้น มือเรียวกำลังจะเปิดกระเป๋าหยิบชุดออกมาถึงกับชะงักเธอทำท่าตกใจเหมือนเจอผี ลูกค้าคนนี้ไม่รู้ไปโกรธใครมาสิน่า พอพลิกตัวลุกขึ้นมานั่งได้ก็ตะคอกเสียงดังจนแก้วหูเธอแทบแตก ทว่าแค่มองเห็นเพียงแวบเดียวไม่ต้องใช้เวลาเพ่งพิศนานให้เสียเวลา เธอก็รู้ว่าเขาเป็นคนหน้าตาหล่อเหลาเชียวแหละ แต่ไม่อยากเชื่อว่าจะดุดัน ไร้เหตุผล และแสดงอาการเกรี้ยวกราดใส่เธอที่เพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรกได้ถึงเพียงนี้ แต่มันไม่ได้ทำให้ความนิยมเกาหลีของเธอลดลงหรอก

เชอะ...ขอมองข้ามผู้ชายนิสัยแย่ๆ คนนี้ไปสักคนก็แล้วกัน หญิงสาวสูงระหงรูปร่างสมส่วนนึกค่อนขอดอยู่ในใจ

เอ่อ คุณพัชชา ตกลงคุณจะ...

          ไม่เป็นไรค่ะคุณจินโมไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้

พัชชาวีร์โบกมือห้าม เธอรู้ว่าจินโมจะพูดอะไร ดูถูกกันเสียขนาดนี้เห็นทีจะยอมไม่ได้ หญิงสาวย่นจมูกเกือบระงับความโกรธเอาไว้ไม่อยู่ เธอต้องท่องคำว่า ลูกค้าคือพระเจ้าอยู่ในใจเกือบสิบหนกว่าจะทำใจให้เย็นลงได้

          นายก็ออกไปได้แล้ว จินโมเจ้าของน้ำเสียงดุ ว่าพลางล้มตัวนอนคว่ำลงไปอีกครั้ง

          ห๊ะ!...”

หมอนวดแผนไทยสาวใจหายวาบ เมื่อจะต้องอยู่คนเดียวกับผู้ชายแปลกหน้าแถมยังดุดัน เธอพลาดเองที่รับงานง่ายๆ จะว่าไปมันแทบไม่มีเวลาให้เธอตัดสินใจเสียด้วยซ้ำ เมื่อผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ติดต่อเข้ามาอย่างกะทันหัน ให้เธอมานวดแผนไทยให้เจ้านายที่บินต่อมาจากมาเก๊า และเพิ่งลงเครื่องเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาโดยไม่ได้บอกว่าเป็นใคร และเธอเองก็ไม่ได้ถามเพราะงานของเธอคือการนวดแผนไทยจะเป็นใครก็ช่างขอให้ได้เงินงามๆ เธอก็ยินดีบริการทั้งนั้น

คุณพัชชารีบลงมาข้างล่างด่วนที่สุด ผมต้องการความช่วยเหลือจากคุณ

คุณจินโมจะให้ฉันช่วยอะไรหรือคะ

ช่วยไปนวดให้เจ้านายผมหน่อย คนที่ผมนัดไว้เธอติดธุระกะทันหัน ตอนนี้รถของผมมาจอดรอคุณอยู่ที่คอนโดฯแล้ว

          เชิญตามสบายนะคุณพัชชา ผมจะออกไปรอข้างนอก

จินโมเอ่ยกับพนักงานบัญชีสาวเสียงนุ่มดุจให้ความมั่นใจ เมื่อเห็นดวงตาสีอ่อนของเธอแสดงความวิตกกังวลอย่างชัดเจน ก่อนก้มศีรษะลงแล้วเดินออกไปอีกไปยังห้องรับรองแขกที่รองรับเพื่อนฝูง หรือสามารถจัดปาร์ตี้ขนาดไม่เกินสิบคนได้อย่างสบายๆ รอยยิ้มอบอุ่นและแววตามีความเชื่อมั่นว่าเธอจะปลอดภัยของจินโม พัชชาวีร์จึงยืดอกสูดลมหายใจเข้าไปลึกๆ กระนั้นก็ยังขาสั่นเมื่อเดินไปจนชิดเตียงกว้างดีไซน์หรูของโรงแรมชั้นเยี่ยม

          ขออนุญาตถอดรองเท้าก่อนนะคะ ไม่มีเสียงขานรับมีเพียงเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอเหมือนกำลังหงุดหงิดเพียงเท่านั้นที่ดังลอดจากริมฝีปากออกมาให้ได้ยิน เจ้าของมือเรียวสูดลมหายใจเข้าไปลึกๆ เธอรวบรวมความกล้าค่อยๆ ถอดรองเท้าหนังราคาแพงสีดำเป็นเงาวับแทบจะใช่ส่องแทนกระจกได้ออกให้ลูกค้าหนุ่มที่นอนคว่ำตะแคงใบหน้าไปด้านหนึ่ง แล้วหย่อนลงไปวางข้างเตียงอย่างเป็นระเบียบ

          รบกวนช่วยถอดสูทออกด้วยนะคะ เพราะมันจะทำให้ฉันกดจุดบนร่างกายของคุณไม่ถนัด และมันอาจไม่ได้ผลเท่าที่ควร

ไม่เสียงตอบรับจากคนนอนคว่ำอีกตามเคย มีเพียงเสียงถอนหายใจเฮือกๆ เหมือนว่ากำลังรำคาญเต็มทน ก่อนที่เขาจะพลิกตัวนอนตะแคงแล้วยันข้อศอกลุกขึ้นก้าวลงไปยืนข้างจากเตียง มันเป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายของหมอนวดแผนไทยเสียนี่กระไร ไม่คิดว่าเขาจะให้ความร่วมมือได้ง่ายๆ เมื่อเห็นเขาถอดสูทสีเทาเข้มโยนลงปลายเตียงแล้วแกะเข็มขัดหนังสีดำรูดออกพ้นจากหูกางเกงสแล็กสีเดียวกับสูท มันควรจะสิ้นสุดที่การดึงชายเสื้อเชิ้ตเข้ารูปสีฟ้าออกมาจากขอบกางเกง เพื่อให้คลายจากความอึดอัดเพียงเท่านั้น ทว่าเมื่อเห็นเขาจัดการแกะกระดุมเสื้อเชิ้ต และถอดกางเกงสแล็กออกอย่างรวดเร็ว ดวงตาสีอ่อนที่เบิกโตยังไม่ทันจะกะพริบทุกอย่างมันก็เสร็จเรียบร้อยไปเสียแล้ว ตอนนี้ผู้ชายร่างสูง หุ่นสมาร์ท ผิวขาวจัดเกือบเป็นสีชมพูที่ยืนหันหน้ามาหาเธอ เหลือเพียงกางเกงบอกเซอร์สีน้ำเงินเข้มเพียงเท่านั้นที่ห่อหุ้มร่างกายท่อนล่าง แถมยังทำหน้ายียวนก่อนเอ่ยขึ้นกับเธอเสียอีก

          ต้องถอดหมดเลยหรือเปล่า

          เอ่อ มะ ไม่ต้องแล้ว พอแล้วค่ะ

น้ำเสียงเรียบเย็นนัยน์ตาสีเข้มขุ่นขวางที่เห็นและได้ยินก่อนที่ลูกค้าหนุ่มจะเดินมานอนคว่ำดังเดิม หญิงสาวจึงตาเหลือกอีกหนเมื่อได้สติ เพราะมัวแต่ตะลึงจ้องมองรูปร่างแข็งแกร่ง โชว์ซิกแพกเป็นรอนๆ บริเวณหน้าท้อง อีกทั้งหัวไหล่หนา ต้นแขนต้นขาก็ล่ำบึก โอ้พระเจ้าผู้ชายอะไรรูปร่างเพอร์เฟกซ์ไปทุกส่วนสัด แมนมากๆ เสียอย่างเดียวนิสัยแย่สุดๆ หมอนวดแผนไทยแอบทำหน้าย่นใส่ลับหลัง ก่อนขยับเข้าไปใกล้เพื่อกดจุดคลายเส้นในท่าเริ่มต้น โดยใช้นิ้วหัวแม่มือกดไปตามจุดสำคัญทั่วร่างกายของผู้ชายตัวโตที่นอนคว่ำหน้าตะแคงไปอีกด้านหนึ่ง

          ครั้นมาถึงท่านวดด้วยศอกบริเวณแผ่นหลัง ซึ่งผู้นวดต้องมานั่งคุกเข่าอยู่ข้างลำตัวของผู้รับนวด กระโปรงสั้นมีระบายเป็นชั้นๆ เดิมมันก็สั้นอยู่แล้วจึงเลื่อนสูงขึ้นไปได้อีกจนเกือบถึงโคนขา เมื่อเธอต้องแยกหัวเข่าออกห่างกันเล็กน้อย แล้วโน้มตัวไปข้างหน้าทิ้งน้ำหนักเกือบทั้งหมดลงไปบนร่างกายผู้รับนวด แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาที่ทำการนวดของเธอมีอุปสรรค จนต้องละมือจากแผ่นหลังกว้างมาดึงกระโปรงที่ถลกขึ้นสูงให้ต่ำลงมาอยู่บ่อยๆ หากเขาจะไม่เอียงใบหน้ามาทางด้านที่เธอนั่งเหมือนตั้งใจ จนเธอต้องเป็นฝ่ายย้ายตัวเองหนีให้พ้นสายตาแทะเล็มน่ารังเกียจไปอีกฝั่งหนึ่ง ก็ยังนับว่ามีความดีหลงเหลืออยู่บ้างที่เขาไม่ได้หันหน้าตามไปอีกรอบ

          มันจะไม่มีครั้งหน้าอีกแล้ว สำหรับผู้ชายคนนี้

พัชชาวีร์คิดอยู่ในใจแล้วแอบทำตาประหลับประเหลือกใส่คนนอนคว่ำอยู่หลายหน เธอนึกโมโหตัวเองที่ไม่รอบคอบ ปกติการรับงานนอกสถานที่ เธอจะตกลงกับลูกค้าก่อนทุกครั้งว่าต้องปฏิบัติกฎกติกาที่เธอเป็นคนตั้ง และมันก็เป็นกฎสากลทั่วไป ว่าสถานที่ต้องอยู่ในที่โล่งแจ้ง หากเป็นสถานที่มิดชิดก็ต้องมีบุคคลที่สามอยู่ด้วย ผู้นวดและผู้รับนวดต้องแต่งกายด้วยชุดสุภาพหรือเป็นชุดที่เธอเตรียมไป แต่ว่างานนี้มันกะทันหันเสียจนไม่มีเวลาคิดหน้าคิดหลัง และไม่มีหนทางจะปฏิเสธได้ เมื่อรถเก๋งคนโตที่ใช้เป็นรถประจำตำแหน่งผู้จัดการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจอดรอรับที่อยู่คอนโดฯ ก่อนเธอจะได้รับโทรศัพท์จากจินโมเสียด้วยซ้ำ

 “ต่อไปจะเป็นการดัดหลังท่าสุดท้ายแล้วนะคะ ให้คุณนอนคว่ำหน้าเหมือนเดิม ยกขาไขว้กันตั้งไว้ แล้วแหงนหน้าเชิดขึ้น ยื่นมือสองข้างมาข้างหลัง และจับแขนของฉันไว้แน่นๆ ค่ะ

หญิงสาวเอื้อนเอ่ยบอกผู้รับนวดแล้วช่วยจัดท่าให้เขา กระทั่งมือหนายื่นขึ้นมาจับข้อมือเล็กของเธอไว้แน่น เธอจึงกดหัวเข่าข้างหนึ่งลงไปบริเวณขาแกร่งที่เขายกไขว้กันไว้แล้วทิ้งน้ำตัวลงไป เพื่อออกแรงดึงแขนล่ำให้ตึง จนใบหน้าและลำตัวบริเวณหน้าอกของเขาสูงลอยขึ้นมาเหนือพื้น

ดีมากค่ะ เกร็งค้างเอาไว้ครั้งละห้านาทีนะคะ เราจะทำประมาณห้าครั้ง

หมอนวดแผนไทยสาวรูปร่างระหง เมื่อต้องออกแรงแบกน้ำหนักคนตัวใหญ่กว่า น้ำเสียงจึงดูสะดุดและขาดหายเป็นห้วงๆ เป็นเพราะความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องใช้แรงเยอะ กระทั่งถึงครั้งสุดท้ายคือครั้งที่ห้าเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเธอล้มหน้าคว่ำลงไปทาบทับแผ่นหลังกว้างปราศจากเสื้อผ้าปกคลุมของเขาไว้ทั้งตัว จะเป็นเพราะว่าเธอหมดแรงเสียหลักล้มไปเอง หรือเขาตั้งใจฉุดเธอให้ล้มลงไป ตรงนี้เธอก็ไม่มั่นใจรู้แต่เพียงว่าเธอกำลังใจสั่นและอับอายจนหน้าแดงจัด อีกทั้งยังรู้สึกขายหน้ามากมายที่เกิดความผิดพลาดซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

อุ๊ย! โทษค่ะ

ร่างเพรียวระหงรีบผละออกจากร่างกายกำยำอย่างว่องไว แล้วลุกขึ้นยืนใจเต้นโครมๆ อยู่ข้างเตียง เธอคงจะอายมากกว่านั้น หากชายหนุ่มผิวขาวจนเกือบเป็นสีชมพูพลิกตัวแล้วหันมายิ้มเยาะ ทว่าเขากลับนอนนิ่งไม่รู้สึกรู้สา ขณะที่เธอสั่นกลัวแทบกลั้นใจ ความอายจึงเปลี่ยนเป็นความหมั่นไส้ หมอนวดแผนไทยเดินไปคว้ากระเป๋าผ้าที่วางอยู่มุมหนึ่ง เอ่ยขอตัวลาก่อนสะบัดหน้าเดินออกไปยังห้องที่เห็นจินโมเปิดประตูเดินออกไป

 

เรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับคุณพัชชา

ชายหนุ่มที่นั่งรออยู่ที่โซฟาหลุยส์อีกห้องหนึ่งเปิดยิ้มกว้างแล้วลุกขึ้นยืนเดินตรงเข้ามาหา พลางส่งสายตาให้บอดี้การ์ดหนุ่มคนหนึ่งมารับกระเป๋า เมื่อเห็นหมอนวดแผนไทยหรือเป็นพนักงานบัญชีของสำนักงานในกรุงเทพฯ เดินออกมาจากห้องนอนของเจ้านาย

ค่ะ ฉันจะกลับเลยนะคะ

ได้ครับ เดี๋ยวผมจะให้คนขับรถไปส่ง ท่าทางคุณดูเหนื่อยๆ ก่อนกลับเราลงไปหาอะไรทานกันก่อนดีไหมครับ

ไม่รบกวนดีกว่าค่ะ ฉันเหนื่อยมากจริงๆ เสียด้วย อยากกลับไปพักผ่อนมากกว่า

พัชชาวีร์ยกยิ้มน้อยๆ รู้สึกเหมือนจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เมื่อได้ยินถ้อยคำสุภาพ อ่อนโยน และความเป็นห่วงเป็นใย จากผู้ช่วยผู้จัดการฯ ที่มีอายุเพียง 28 ปี แต่ความด้วยสามารถ เขาจึงได้รับความไว้วางใจจากประธานฮัน ผู้เป็นเจ้าของกิจการให้มาช่วยดูแลบริษัทในเครือหลายแห่ง แม้เขาจะมาอยู่เมืองไทยได้ไม่นาน ทว่าด้วยบุคลิกอบอุ่น สุภาพ อ่อนโยน และหน้าตาดีมากคนหนึ่ง จึงเป็นขวัญใจสาวไทยในสำนักงานที่กรุงเทพฯ ไม่เว้นแม้กระทั่งสาวๆ ที่โรงงานผลิตในจังหวัดสมุทรปราการที่มีโอกาสได้พบเขาบ้างเป็นครั้งคราว

          ผมส่งคุณแค่นี้นะครับ แล้วพรุ่งนี้เจอกันที่ออฟฟิศ

น้ำเสียงทุ้มอ่อนโยน พูดกับหญิงสาวที่มาช่วยเขาด้วยความขอบคุณ ขณะลงมาส่งเธอขึ้นรถที่หน้าโรงแรม

          ค่ะ อ้อ...เดี๋ยวค่ะ ฉันยังไม่รู้เลยว่าเจ้านายที่คุณให้ฉันไปช่วยนวด เขาเป็นใคร มาจากไหน แล้วมาทำอะไรที่เมืองไทยหรือคะ

          “คุณถามเยอะจัง เอาไว้พรุ่งนี้ผมจะแนะนำให้คุณ และทุกคนได้รู้จักเขาอย่างแน่นอนครับ จินโมหัวเราะหึๆ อย่างนึกขำคนช่างซักช่างถาม

          ก็ได้ค่ะ งั้นฉันกลับก่อนนะคะ

บ๊าย บายครับ

บ๊าย บายค่ะ

 

          ผู้ช่วยผู้จัดการฯ มากด้วยความสามารถ ทว่าอายุยังน้อยเดินยิ้มอย่างอารมณ์ดี กระทั่งเดินเข้ามาในห้องนอนของเจ้านายแล้วรอยยิ้มก็ยังไม่จางหาย ทว่าพอเหลือบเห็นเจ้านายนอนคว่ำหน้าอยู่ในสภาพเกือบจะเรียกได้ว่าเปลือยกายล่อนจ้อน เพราะเหลือเพียงกางเกงบอกเซอร์เพียงตัวเดียว สูท เสื้อเชิ้ต เนกไท และกางเกงวางกองรวมกันอยู่ปลายเตียง จินโมรีบพุ่งปราดเข้าไปจนชิดเตียง เสียงเรียกอย่างตกใจของเขาทำให้บอดี้การ์ดหุ่นล่ำสองคน ที่รออยู่อีกห้องหนึ่งโผล่พรวดเข้ามาด้วย

          คุณแจวอน คุณแจวอน ได้ยินผมหรือเปล่าครับ คุณแจวอน

          เอะอะ อะไรกันจินโม แล้วพวกนายเข้ามาทำไม ออกไป ฉันจะนอน และอย่ามารบกวนอีกจนกว่าฉันจะเรียกได้ยินไหมสายตาเขียวปัดของผู้ที่ผงกศีรษะขึ้นมาเป็นเพราะถูกรบกวนการนอน สองบอดี้การ์ดจึงรีบก้มโค้งศีรษะแล้วถอยหลังเดินออกไปอย่างรวดเร็วพอๆ กับตอนเข้ามา

          ต้องขอโทษด้วยครับคุณแจวอน ผมคิดว่าคุณถูก...

          “หึ ถ้านายคิดว่าฉันถูกหมอนวดไทยหน้าจืดคนนั้นลอกคราบแล้วละก็ นายดูถูกรสนิยมฉันมากเกินไปแล้ว

เจ้านายหน้าดุยิ้มเหยียดที่มุมปาก แล้วนอนคว่ำหน้าลงไปอีกครั้ง จินโมเดินไปหอบกองเสื้อผ้าที่วางอยู่ปลายเตียงเพื่อเอาไปเก็บ แล้วตั้งใจจะเดินออกไปจากห้องปล่อยให้เจ้านายได้พักผ่อน หากต้องชะงักปลายเท้าหันกลับมายังต้นเสียงเมื่อได้ยินคำสั่งห้วนๆ

          จินโม ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ส่งหมอนวดแผนไทยคนนี้มานวดให้ฉันที่นี่ทุกวัน ส่วนเวลาแล้วฉันจะบอกอีกที

          แต่...

          ไม่มีแต่...ฉันอยากได้อะไรก็ต้องได้ นายออกไปได้แล้ว

จินโมอ้าปากค้างตั้งใจจะบอกว่า หมอนวดแผนไทยคนที่ว่าเธอคงไม่สามารถมาได้ทุกวัน หรือทุกเวลาตามความต้องการ เธอทำงานประจำและไม่ได้ยึดอาชีพเป็นหมอนวดแผนไทยเป็นอาชีพหลัก ทว่าเขาแค่อ้าปากยังไม่ทันได้พูดจนจบ คำสั่งแบบเอาแต่ใจและใครก็ขัดไม่ได้พูดสวนออกมาเสียก่อน ชายหนุ่มรูปร่างสันทัดจึงเดินเอื่อยๆ ออกไป เมื่อพ้นสายตาเจ้านายก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ นี่ถ้าหมอนวดแผนไทยคนเดิมที่เจ้านายเคยเรียกใช้เป็นประจำทุกครั้งที่เกิดอาการเมื่อยล้าจากการนั่งเล่นการพนันในบ่อน จนต้องบินมานวดที่เมืองไทยอยู่บ่อยๆ ไม่ติดธุระกะทันหัน ทั้งที่ๆ เขาได้โทร.นัดไว้แล้ว พนักงานบัญชีของสำนักงานในเมืองไทยคงไม่ต้องรับศึกหนักกับเจ้านายเจ้าอารมณ์ของเขาสินะ จินโมพูดพึมพำออกมาเบาๆ

งานเข้าคุณแล้วล่ะ คุณพัชชา

ปอลิง...ช่วยเม้นต์ทักทายให้กำลังใจไรเตอร์บ้างนะคะ 
กลับไปหน้าหลักของบทความ

ตอนถัดไป


โหวต : 1 คะแนน    2 คะแนน    3 คะแนน    4 คะแนน    5 คะแนน   
ล๊อคอินเพื่อแสดงความคิดเห็น แสดงความคิดเเห็นแบบไม่ล๊อคอิน
ID :      
Password :      
     
เนื่องจากขณะนี้ทางเว็บไซต์ได้พบกับผู้ไม่ประสงค์ดี เข้ามาทำการก่อกวน
ทางเว็บไซต์จึงจำเป็นจะต้องสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

กติกาในการใช้เว็บ
นิยายหรือบทความที่ปรากฏในเว็บไซต์ www.lightoflovebooks.com เป็นข้อความที่ถูกโพสต์ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์โดยบุคคลทั่วไป ซึ่งเว็บไซต์ www.lightoflovebooks.com ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใดๆ กับการกระทำนั้นๆ หากท่านพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ สามารถอีเมล์มาแจ้งได้ที่ lightoflove2009@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
ความคิดเห็นที่ 1 / จากตอน ตอนที่ 1 หมอนวดแผนไทย / โดย : konwan
น่าติดตามคะ
เมื่อวันที่ : 2012-11-11[ 13:50:25 ]
182.53.34.76
ความคิดเห็นที่ 2 / จากตอน ตอนที่ 1 หมอนวดแผนไทย / โดย : kwantal
แค่ตอนแรกก็สนุกมากมายแล้ว เป็นกำลังใจให้คะ
เมื่อวันที่ : 2012-11-24[ 13:50:11 ]
58.9.120.208
ความคิดเห็นที่ 3 / จากตอน ตอนที่ 1 หมอนวดแผนไทย / โดย : rat.v
อ่านตอนแรกก้อสนุกแล้วค่ะว่าแต่ลงติดต่อกันไหม
เมื่อวันที่ : 2013-01-01[ 11:28:46 ]
182.232.245.237

[1]


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2014. All right reserved.

Design by Seomodern